เล่น gclub ความลับบางทีก็มีดี

คุณเคยได้ยินคำว่า ความลับ ไม่มีในโลกไหม แต่ก็จะมีคนถกเถียงขึ้นมาว่า แม้ว่าจีคำกล่าวว่า ความลับไม่มีในโลก แต่ว่าในโลกก็มีความลับกับเรา เสียมาก ยังมีอีกหลายประเภท บนโลกใบนี้ ที่เกิดขึ้น

แต่ว่าพวกเราไม่เคยทราบ ว่ามันเกิดขึ้นมาได้ เช่นไร คนไหนกันแน่เป็นคนทำ อาจจะเป็นพลัง เหนือธรรมชาติ หรือสิ่งนอกโลก หรือไม่ ไม่เคยรู้ด้วยว่าจักรวาล กว้างแค่ไหน ในโลกที่ว่ากว้างขวางแล้ว ยังมีที่ๆกว้างขวาง กว่านี้อีกหรือ เราเป็นสิ่งมีชีวิตจริงๆหรือเป็นเพียงข้อมูล ของผู้ใดหรือไม่ โลกนี้ยังมีความลับ อีกเยอะแยะที่ต้องการให้เรา ค้นหาบางที ก็มีกำลังไม่เพียงพอที่จะไปค้น อาจจำเป็นที่จะต้องเสียทั้งทรัพย์สมบัติ แล้วก็เวลา อย่าว่าแต่ว่าโลกเลย ตัวเราเองก็มีความลับ gclub ความลับที่ต้องประสงค์จะปกปิด คนอื่นน่ะ แต่ตัวเราเองก็รู้อยู่แก่ใจ ว่าไม่ใช่เรื่องดี อย่างไปเล่นท้าพนันมา จนกระทั่งหมดตูด จะอยากให้คนไหนกันแน่รู้ล่ะ อายอับอาย บุคคลอื่นเขาหมด เป็นความลับ ที่น่าอัปยศอดสู ไหนจะเงินบัญชี ที่หายไปอีกการเคลื่อนไหว ของบัญชี ถ้าหากพ่อแม่ทราบ หรือเมียรู้ ลูกรู้จะทำอย่างไร ก็จำเป็นต้องไปยืมมาอีก เพื่อวางไว้ในบัญชีปกปิด ความน่าอายของตัวเอง ทุกสิ่งต้องเป็นไป ซึ่งความลับ นี่แหละหนา

ข้อผิดพลาดของการพนัน ไม่เคยให้ผู้ใดได้ดิบได้ดี มีแต่ว่าโทษพาจนหนทาง ไม่พอยังทำให้ขายหน้าขายตาเสียตา ต้องมานั่งห้าม ให้เป็นความลับ แม้คนไหนกันทราบเข้าเสียละ ก็อายอับอายเขาห่วยเลย ครอบครัวบางทีอาจจะเบื่อหน่าย แล้วก็รู้สึกผิดหวัง ในตัวท่านเองอีกด้วย ความลับบางทีก็มีดี บางทีก็ห่วยเนื่องจาก หากคนข้างตัวจับผิดความลับ ที่ไม่ดีที่พวกเราปิดบังไว้ได้ มันจะก่อให้พวกเรา ต้องทะเลาะกันเสียมากมาย บางรายร้ายแรงถึงขั้นแตกหัก บ้านแตกเลิกกันเลยทีเดียว